Công ty cổ phần cơ khí chính xác KOWA

GIA CÔNG CNC – NGÀNH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ SỐ 1 HIỆN NAY

06/09/2019

GIA CÔNG CNC – NGÀNH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ SỐ 1 HIỆN NAY

Công nghiệp phụ trợ – gia công kim loại đang được nhà nước quan tâm và tạo điều kiện phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là các dịch vụ gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu. Các doanh nghiệp, nhà xưởng gia công kim loại ngày càng cải tiến công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm đạt độ chính xác cao và tinh xảo, nâng cao giá trị sản phẩm. Việc gia công đánh bóng kim loại thường tiến hành gia công trên các vật liệu như sắt, thép, inox, nhôm…v…v.

Đặc diểm của gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu trong gia công các thiết bị phụ trợ cho nhà xưởng.

Gia công kim loại là nơi sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại trong việc xử lý các chi tiết kim loại theo đơn hàng đặt sẵn, đặc biệt trong gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu. Không phù hợp với những doanh nghiệp không có các loại máy móc hiện đại cũng như mặt bằng nhà xưởng nhỏ, không có đội ngũ gia công kim loại lành nghề thì nên đưa các sản phẩm kim loại đến các xưởng gia công lớn, chuyên nghiệp.

gia-cong-cnc-cong-nghiep-phu-tro-ha-noi-1

Tùy theo yêu cầu của các doanh nghiệp, gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu có thể xử lý nhiều sản phẩm sắt, thép, nhôm, inox, đồng… ở khâu tạo hình cũng như khâu hoàn thiện sản phẩm. Bởi những dòng máy cắt cnc, đột dập cnc chất lượng được công ty nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

Máy cắt cnc, đột dập cnc và những ưu điểm trong gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu.

Các quy trình sử lý bề mặt kim loại như thế nào bằng máy cắt cnc cũng như đột dập cnc trong quá trình gia công cnc, gia công inox và gia công inox theo yêu cầu.

  • Tiến hành loại bỏ những lỗi trên bề mặt chi tiết kim loại giúp làm mịn bề mặt làm tăng giá trị sản phẩm kim loại.
  • Quy trình xử lý bề mặt trải qua một số công đoạn cơ bản như: Tẩy rửa sản phẩm, đánh ba-via, mài nhẵn và đánh bóng tạo nên bề mặt hoàn hảo cho sản phẩm kim loại.
  • Các sản phẩm kim loại với bề mặt xù xì, phẩm thô ráp, chưa loại bỏ hết những vết cắt sắc, vết đột, vết trầy xước, các góc cạnh không trơn mịn sẽ được xử lý tại xưởng.

Bài viết liên quan

Đối tác - Khách hàng

02203.777.977