Công ty cổ phần cơ khí chính xác KOWA

Những mẫu tay nắm inox cho cabin thang máy thêm sang trọng

06/09/2019

Thang máy giờ đây không chỉ còn là một thiết bị cao cấp mà nó còn là thiết bị trang trí, thể hiện phong cách cá tính riêng. Bên cạnh lựa chọn mẫu cabin, trần giả, vách, tường… thì tay nắm inox là một trong những phụ kiện tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp thang máy thêm sang trọng, ấn tượng.

TAY NẮM INOX 304 VÀ ƯU ĐIỂM SỬ DỤNG

  • Tay nắm inox cho cabin thang máy

Thường sử dụng những mẫu thiết kế khác nhau phù hợp với tổng thể của Cabin. Tay nắm sử dụng trong cabin dùng inox làm vật liệu để gia công. Được lắp ở hai bên hông, có khi lắp ở cả ba vách cabin, hoặc lắp ở một vách đáy.

Mẫu tay nắm này thường được lựa chọn theo mẫu của cabin. Từ đó, mỗi cabin có kiểu dáng khác nhau sẽ tương ứng với tay vịn sẵn có. Tuy nhiên, tay nắm thang máy có thể linh hoạt lắp đặt và thay thế miễn sao gia chủ cảm thấy đẹp và ưng ý nhất.

Tay nắm inox đẹp có nhiều mẫu mã, họa tiết như tròn, thanh… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời, tay vịn đẹp còn thể hiện phong cách của gia chủ với màu sắc, kiểu dáng độc đáo, ấn tượng.

Tay nắm inox

Các kiểu tay nắm trong cabin thang máy

  • Ưu điểm khi sử dụng tay nắm inox

Tạo nên sự an toàn, vững chắc hơn: Mỗi khi để tay trên tay vịn, ta sẽ có cảm giác chắc chắn hơn trước sự di chuyển của thang máy. Cho dù thang máy có chạy êm ái, thậm chí rung nhè nhẹ thì tay vịn luôn là chỗ dựa vững chắc và có thể thư giãn ngay tại đó. Điều này đặc biệt hữu dụng cho những ai chưa quen đi thang máy hoặc mới lần đầu sử dụng thang máy.

Không chỉ có chức năng về công dụng dùng để tay mà con mang tính thẩm mỹ khi tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian bên trong cabin của thang máy.

BÁO GIÁ TAY NẮM INOX THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vạn Xuân tự hào là địa chỉ gia công inox trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng cho từng sản phẩm. Đặc biệt, quá trình gia công thành sản phẩm và mạ màu theo công nghệ mạ màu tiên tiến trên thế giới.

Tay nắm inox

Mẫu tay nắm thịnh hành

Với các sản phẩm nội thất, ngoại thất cabin thang máy. Đặc biệt là sản phẩm tay vịn inox như: tay nắm inox vuông, tròn, dẹp… chúng tôi sẽ cùng với khách hàng lựa chọn các mẫu thiết kế hợp lý nhất. Đồng thời, cũng lắng nghe, ưu tiên làm theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn đưa ra.

Các sản phẩm được lên thiết kế với từng không gian, ý tưởng sao cho phù hợp nhất với những món nội thất thang máy khác. Vì vậy, những mẫu tay nắm, tay vịn inox này luôn có tính thẩm mỹ cao, luôn bền bỉ trong mọi điều kiện môi trường với giá cả cạnh tranh nhất.

Để nhận báo giá tay nắm inox cho cabin thang máy tại tphcm. Bạn vui lòng gửi kích thước, mẫu mã và những yêu cầu mong muốn về chúng tôi. Để chúng tôi có thể báo giá cụ thể và chi tiết nhất cho quý khách.


Bài viết liên quan

Đối tác - Khách hàng

02203.777.977